Ngày đăng: 09/10/2022Số từ: 2361 từ.Khoản: 12 phút đọc.

Thị trường bất động sản hẳn không còn xa lạ với thương hiệu NewstarLand – đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản của chủ đầu tư lớn trong nước. Chặng đường 10 năm phát triển và tích lũy, NewstarLand không ngừng mở rộng quy mô, tích lũy kinh nghiệm. Từ đó, thương hiệu đã sở hữu nhiều giải thưởng danh giá bảo chứng năng lực và trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước.

Xem thêm dự án: New Vegas Hà Tiên do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển.

Bên cạnh đó, chính thức ra mắt thị trường hơn 1,5 năm nhưng NewstarHomes đã ghi dấu ấn trên thị trường đã đạt được những thành tựu quan trọng chứng minh năng lực. Từ đó đặt nền tảng cho sự phát triển bùng nổ và liên tiếp được vinh danh tại những giải thưởng uy tín.

Trong năm 2022, NewstarHomes đã được xướng danh tại hạng mục: Công ty tư vấn Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022 tại Gala Dot Property Vietnam Awards 2022; Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 tại chương trình truyền thông và quảng bá Hàng Việt Tốt – dịch vụ hoàn hảo, Doanh Nhân Trí Thức Tiêu Biểu Việt Nam 2022. Đây là những giải thưởng lớn, uy tín trong ngành và đa ngành, trong nước và khu vực góp phần khẳng định năng lực của NewstarHomes.

Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản của NewstarGroup

Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản của NewstarGroup

NewstarLand, NewstarHomes là hai mảnh ghép cùng NewstarGroup hình thành hệ sinh thái hoàn chỉnh NewstarGroup: NewstarLand – Đơn vị phân phối dự án, NewstarHomes – Đơn vị tư vấn phát triển dự án, quản lý bán hàng, quản lý marketing và NewstarGroup – Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới.

Uy tín thương hiệu hình thành từ bề dày kinh nghiệm

Thuộc hệ sinh thái bất động sản toàn diện NewstarGroup, nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup có lợi thế nền tảng 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó, NewstarGroup nắm chìa khóa quan trọng chính là sự thấu hiểu thị trường và khách hàng. Cụ thể, NewstarGroup hiểu rõ hành vi, tâm lý và nhu cầu về sản phẩm của khách hàng cùng sự am hiểu về xu hướng sản phẩm, có kinh nghiệm về nhiều mảng khác nhau và đội ngũ đối tác tốt nhất ở các mảng trong lĩnh vực bất động sản. Bởi vậy, các dự án do NewstarGroup phát triển sẽ đảm bảo các tiêu chí: hạ tầng phát triển; quy hoạch đồng bộ; thiết kế cảnh quan, tiện ích hiện đại, tiện nghi; môi trường sống xanh, trong lành,…

Phát triển bất động sản thế hệ mới, NewstarGroup đã chuẩn bị những gì?

Xây dựng định hướng rõ ràng

Để trở thành nhà phát triển bất động sản THẾ HỆ MỚI, NewstarGroup đã đề ra định hướng rõ ràng từ khi gia nhập thị trường.

Nhà phát triển BĐS thế hệ mới NewstarGroup thuộc Tập đoàn NewstarGroup.

Nhà phát triển BĐS thế hệ mới NewstarGroup thuộc Tập đoàn NewstarGroup.

Với tiêu chí hoạt động đem lại giá trị thông qua kinh nghiệm và trí tuệ, NewstarGroup đã tham gia quá trình “Tạo lập giá trị chung” ở nhiều cấp độ khác nhau. Thương hiệu cung ứng cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội; đồng thời phát triển văn hóa – du lịch địa phương, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động. Để gây dựng được nên những giá trị đó, NewstarGroup có cho mình những yếu tố cốt lõi làm nên chất “mới” trong định hướng phát triển, cụ thể là:

 1. NewstarGroup tự tin tiên phong phát triển các đô thị mới tại các thành phố đang phát triển nhiều tiềm năng, hiện đại và văn minh. Thương hiệu ưu tiên khai thác quỹ đất tại các thị trường mới nhằm hướng đến 2 mục tiêu chính: Một là, tập trung xây dựng một dự án điểm nhấn với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, không gian mở gần gũi thiên nhiên ở vùng đất mới để tạo lập được những giá trị sống khác biệt và những giá trị đầu tư vượt trội. Hai là, kiến tạo một phong cách sống đầy sôi nổi để mang đến một luồng gió mới cho trải nghiệm khách hàng.
 2. NewstarGroup luôn cập nhật những xu hướng đô thị mới để hợp thời, hợp thị hiếu; đặt mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm bất động hiện đại phù hợp với tệp khách hàng có hệ tư tưởng và phong cách sống mới, đặc biệt là thế hệ gen Y, Z. Với cá tính năng động và tinh thần nhiệt huyết, gen Y, Z sẵn sàng trở thành người tiên phong, nắm bắt, trải nghiệm và lan tỏa xu hướng.
 3. Với khát vọng kiến tạo không gian sống hiện đại, đủ đầy, NewstarGroup mang đến cho cư dân niềm tận hưởng cuộc sống mới. Bởi trải nghiệm sống của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu, đồng thời là tôn chỉ để NewstarGroup kiến tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng.
 4. Phát triển các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường là tiêu chí mà NewstarGroup định hướng theo đuổi trong quá trình xây dựng và phát triển. Vì thế, thương hiệu luôn chú trọng việc tối ưu diện tích khoảng xanh, ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên, nguyên liệu sạch, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.
 5. NewstarGroup luôn sát cánh, đồng hành cùng địa phương, đối tác và khách hàng bằng uy tín và cam kết mang tới sản phẩm chất lượng.

Với những yếu tố cốt lõi, giá trị thương hiệu của NewstarGroup được nâng tầm và thúc đẩy, giúp thương hiệu từng bước tạo dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Sự chuẩn bị toàn diện về mọi mặt

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo lập giá trị trên thị trường, NewstarGroup đã chuẩn bị toàn diện về mọi mặt, từ nguồn vốn tài chính, quỹ đất tiềm năng cho đến tính pháp lý minh bạch:

Về nguồn lực tài chính:

 • Nằm trong một hệ sinh thái hơn 10 năm gây dựng và phát triển, NewstarGroup sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh. Điều này chứng minh qua năng lực NewstarGroup sở hữu phần lớn quỹ đất theo hình thức đấu giá. Doanh nghiệp được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư phải có các điều kiện về tài chính vững mạnh. Trong đó, có năng lực tài chính để bảo đảm việc sử dụng đất theo tiến độ của dự án đầu tư, ký quỹ theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Về quỹ đất:

NewstarGroup sở hữu nguồn đất sạch, đảm bảo giá trị pháp lý, minh bạch và có tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững. Quỹ đất mà NewstarGroup sở hữu chủ yếu thuộc loại hình đấu giá. Đây là một loại đất đảm bảo tính minh bạch và có sự đảm bảo từ phía Nhà nước.

Riêng với loại hình đất đấu giá, không phải nhà đầu tư bất động sản nào cũng có thể sở hữu mà phải dựa trên điều kiện pháp luật mà Nhà Nước quy định. Theo Điều 58: quy định Điều kiện giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư, doanh nghiệp cần đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

 • a) Có năng lực tài chính để đảm bảo việc sử dụng đất theo tiến độ của dự án đầu tư;
 • b) Ký quỹ theo quy định của pháp luật về đầu tư;
 • c) Không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án đầu tư khác.

Với tiềm năng quỹ đất kể trên, NewstarGroup hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm giá trị, phù hợp với lối sống hiện đại và luôn hợp thời.

Không gian sang trọng của văn phòng trụ sở NewstarGroup.

Không gian sang trọng của văn phòng trụ sở NewstarGroup.

Tâm thế sẵn sàng của NewstarGroup còn thể hiện qua bước đệm khai trương văn phòng trụ sở chính trong tháng 06/2022 vừa qua. Khu văn phòng phức hợp tọa lạc tại tầng 1 tòa nhà CT1 Ecogreen, 286 Nguyễn Xiển (Thanh Xuân – Hà Nội) rộng hơn 1000m2. Bên cạnh các khu vực chính – khu làm việc của các phòng ban và có tới 05 phòng họp, phòng hội thảo được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể. Cùng với đó là các phòng chức năng như: phòng khánh tiết, phòng tiệc, phòng bếp, pantry,…

Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup – cái tên “lạ mà quen” trên thị trường bất động sản đã sẵn sàng tiên phong phát triển các đô thị mới hiện đại, văn minh, kiến tạo phong cách sống mới tại các thành phố đang phát triển, nhiều tiềm năng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • NewstarHomes ký kết hợp tác đại lý chiến lược phân phối dự án New Vegas
 • NewstarGroup khai trương văn phòng dự án New Vegas tại Hà Tiên
 • Đô thị thương mại bên biển thành phố cửa khẩu “thuốc giải” thị trường