Ngày đăng: 09/10/2022Số từ: 2066 từ.Khoản: 10,4 phút đọc.

Sự tự tin tiên phong phát triển các đô thị mới tại các thành phố nhiều tiềm năng, hiện đại và văn minh của NewstarGroup đến từ uy tín và kinh nghiệm lâu năm, toàn diện trong lĩnh vực bất động sản.

Từ sự am hiểu thị trường, khách hàng

Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup thuộc hệ sinh thái bất động sản toàn diện NewstarGroup có nền tảng hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Từng hợp tác với các chủ đầu tư lớn nhất hiện nay, tiếp xúc đa dạng tệp khách hàng tiềm năng, luôn nghiêm túc nghiên cứu chi tiết về thị trường, sản phẩm,… đã giúp NewstarGroup nổi bật trên thị trường với sự thấu hiểu thị trường và khách hàng.

Xem thêm dự án: New Vegas Hà Tiên do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển.

Cụ thể, NewstarGroup hiểu rõ hành vi, tâm lý và nhu cầu về sản phẩm của khách hàng cùng sự am hiểu về xu hướng sản phẩm, có kinh nghiệm về nhiều mảng khác nhau và đội ngũ đối tác tốt nhất ở các mảng trong lĩnh vực bất động sản. Bởi vậy, các dự án do NewstarGroup phát triển sẽ đảm bảo các tiêu chí: hạ tầng phát triển; quy hoạch đồng bộ; thiết kế cảnh quan, tiện ích hiện đại, tiện nghi; môi trường sống xanh, trong lành,…

Đến những ưu điểm vượt trội của riêng thương hiệu

NewstarGroup có nền tảng hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

NewstarGroup có nền tảng hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Ngoài những lợi thế sẵn có khi nằm trong một hệ sinh thái bất động sản toàn diện, Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup còn sở hữu những yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cho thương hiệu: Định hướng phát triển rõ ràng, Tiềm lực về tài chính và quỹ đất; Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Về định hướng

Từ khi chính thức ra mắt thị trường, NewstarGroup đã luôn hướng tới việc trở thành nhà phát triển bất động sản THẾ HỆ MỚI. Những yếu tố cốt lõi tạo nên sức nặng cho định hướng ấy bao gồm:

 • NewstarGroup tự tin tiên phong phát triển các đô thị mới tại các thành phố đang phát triển nhiều tiềm năng, hiện đại và văn minh. Thương hiệu ưu tiên khai thác quỹ đất tại các thị trường mới nhằm hướng đến 2 mục tiêu chính: Một là, tập trung xây dựng một dự án điểm nhấn với hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh, không gian mở gần gũi thiên nhiên ở vùng đất mới để tạo lập được những giá trị sống khác biệt và những giá trị đầu tư vượt trội. Hai là, kiến tạo một phong cách sống đầy sôi nổi để mang đến một luồng gió mới cho trải nghiệm khách hàng.
 • NewstarGroup luôn cập nhật những xu hướng đô thị mới để hợp thời, hợp thị hiếu; đặt mục tiêu phát triển các dòng sản phẩm hiện đại phù hợp với tinh thần người trẻ. Tệp khách hàng thương hiệu hướng đến có hệ tư tưởng và phong cách sống mới, đặc biệt là thế hệ gen Y, Z. Với cá tính năng động và tinh thần nhiệt huyết, họ sẵn sàng trở thành người tiên phong, nắm bắt và lan tỏa xu hướng mới.
 • NewstarGroup khát vọng kiến tạo không gian sống hiện đại, đủ đầy giúp cư dân tận hưởng cuộc sống mới. Trải nghiệm sống của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của thương hiệu, đồng thời là tôn chỉ để NewstarGroup kiến tạo nên những dòng sản phẩm chất lượng.
 • NewstarGroup tạo lập không gian mở, gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt chú trọng khai thác các khu đô thị biển hoặc đô thị núi. Nhằm đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, tiện nghi nhất, NewstarGroup tập trung vào các khu đô thị có hạ tầng kết nối thuận tiện kết hợp với hệ sinh thái tiện ích đa dạng, hiện đại giúp cư dân dự án dễ dàng tận hưởng các giá trị sống. Không chỉ vậy, sản phẩm của NewstarGroup còn đem lại giá trị đầu tư, tiềm năng sinh lời khi có tính pháp lý lâu dài, minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • NewstarGroup hướng đến việc phát triển bền vững, ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên, nguyên liệu sạch,…. Có thể nói, các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường là tiêu chí mà NewstarGroup đã định hướng theo đuổi trong quá trình xây dựng và phát triển, vì thế thương hiệu luôn chú trọng khoảng xanh, giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp.
 • NewstarGroup luôn sát cánh, đồng hành cùng địa phương, đối tác và khách hàng bằng uy tín và cam kết mang tới sản phẩm chất lượng.

Việc trở thành Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới của NewstarGroup là định hướng giúp thương hiệu kiến tạo được dấu ấn khác biệt vì khách hàng và giá trị bền vững trên thị trường bất động sản.

Về quỹ đất

NewstarGroup sở hữu hơn quỹ đất đảm bảo giá trị pháp lý, minh bạch và có tiềm năng phát triển lâu dài, bền vững. Đặc biệt, quỹ đất mà NewstarGroup sở hữu thuộc loại đất đấu giá với tính minh bạch cao, được Nhà nước quản lý. Cụ thể, doanh nghiệp được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án đầu tư phải có các điều kiện khắt khe sau đây:

 • Có năng lực tài chính để đảm bảo việc sử dụng đất theo tiến độ của dự án đầu tư.
 • Ký quỹ theo quy định của pháp luật về đầu tư.
 • Không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án đầu tư khác.

Với tiềm năng quỹ đất, NewstarGroup hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và đối tác những công trình giá trị, phù hợp với lối sống hiện đại

Về nguồn lực tài chính

Nằm trong hệ sinh thái gần 10 năm xây dựng và phát triển, tiềm lực tài chính của NewstarGroup là rất lớn. Năm 2021, trước tình hình khó khăn của thị trường, tập đoàn NewstarGroup vẫn mạnh dạn chuyển mình và gặt hái những thành tựu đáng tự hào ở cả lĩnh vực phân phối và tư vấn: Doanh thu mang về của thương hiệu NewstarHomes, NewstarLand lần lượt là 5.200 tỷ và 21.000 tỷ. Có thể thấy rằng, với những kinh nghiệm thực tế dày dặn và sự linh hoạt trong định hướng phát triển của hệ sinh thái NewstarGroup, Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup đã sẵn sàng tiềm lực tài chính để kiến tạo nên những công trình bất động sản thế hệ mới.

Về đội ngũ nhân lực

Trong vai trò nhà phát triển bất động sản, NewstarGroup chú trọng xây dựng hệ thống đầy đủ các phòng ban để bao quát toàn bộ quy trình phát triển một dự án.

Vì vậy trong chiến lược phát triển của NewstarGroup luôn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động liên quan đến nhân sự như tuyển dụng cán bộ nhân viên chất lượng cao, đào tạo, chế độ phúc lợi, hoạt động nội bộ, phát huy văn hóa doanh nghiệp, thắt chặt tinh thần đoàn kết của tập thể NewstarGroup.

Tất cả những lợi thế trên chính là điều kiện giúp NewstarGroup phát triển mạnh mẽ, vươn lên trở thành nhà phát triển bất động sản thế hệ mới có tâm – tầm; hứa hẹn mang lại những công trình bền vững cho bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • NewstarHomes ký kết hợp tác đại lý chiến lược phân phối dự án New Vegas
 • NewstarGroup khai trương văn phòng dự án New Vegas tại Hà Tiên
 • Đô thị thương mại bên biển thành phố cửa khẩu “thuốc giải” thị trường