Ngày đăng: 09/10/2022Số từ: 2311 từ.Khoản: 11,8 phút đọc.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư NewstarGroup (Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup) được phát triển từ nền tảng hệ sinh thái toàn diện NewstarGroup bao gồm: Nhà phát triển bất động sản (NewstarGroup), Đơn vị tư vấn phát triển dự án (NewstarHomes), Đơn vị phân phối (NewstarLand).

NewStarGroup công bố hệ sinh thái bất động sản toàn diện và thương hiệu NewStarHomes

NewStarGroup công bố hệ sinh thái bất động sản toàn diện và thương hiệu NewStarHomes

Kế thừa 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hợp tác với các đối tác, khách hàng lớn trên toàn quốc, Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup đã tích lũy bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu sản phẩm và thấu hiểu “gu” khách hàng một cách trọn vẹn.

Xem thêm dự án: New Vegas Hà Tiên do chủ đầu tư NewstarGroup phát triển.

Từ đó, NewstarGroup mang trong mình khát khao vận dụng những kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ nhân sự xuất sắc và tầm nhìn dài hạn để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam thông qua phát triển các dự án bất động sản thế hệ mới. Các dự án do NewstarGroup phát triển sẽ đảm bảo các tiêu chí: hạ tầng phát triển; quy hoạch đồng bộ; thiết kế cảnh quan, tiện ích hiện đại, tiện nghi; môi trường sống xanh, trong lành,…

Định hướng phát triển sản phẩm của Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup

Định hướng phát triển sản phẩm của Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup.

Định hướng phát triển sản phẩm của Nhà phát triển bất động sản thế hệ mới NewstarGroup.

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản “THẾ HỆ MỚI”, NewstarGroup tiên phong trong việc phát triển các đô thị mới hiện đại, văn minh, kiến tạo phong cách sống mới tại các thành phố đang phát triển, nhiều tiềm năng.

Từ đó, mang đến những không gian hiện đại, tiện nghi; trao cho cư dân niềm hạnh phúc tận hưởng đủ đầy cuộc sống mới.

Song song với đó, NewstarGroup không ngừng phát triển nhằm tạo ra giá trị sống và giá trị đầu tư ưu việt qua sản phẩm khu đô thị biển hoặc đô thị núi ưu tiên không gian mở, gần gũi thiên nhiên và đảm bảo hạ tầng kết nối thuận tiện, hệ sinh thái tiện ích để ở đa dạng, hiện đại. Đặc biệt, các sản phẩm NewstarGroup phát triển luôn đảm bảo yếu tố pháp lý lâu dài, minh bạch.

Luôn cập nhật những xu hướng đô thị mới hợp thời, hợp thị hiếu; hướng đến những người có hệ tư tưởng mới; NewstarGroup đã và đang tâm huyết phát triển không gian sống lý tưởng cho thế hệ tương lai. Từ đó kiến tạo sản phẩm luôn bắt kịp tiêu chí hiện đại, sôi nổi, tươi mới,…

Ngoài ra, NewstarGroup chú trọng phát triển sản phẩm bền vững. Ưu tiên sử dụng vật liệu tự nhiên và nguyên liệu sạch, tối ưu diện tích khoảng xanh hướng đến thân thiện môi trường.

Trong định hướng phát triển sản phẩm, bên cạnh các giá trị sản phẩm mang lại, NewstarGroup còn đề cao triết lý sát cánh, đồng hành cùng địa phương, đối tác, khách hàng bằng uy tín và cam kết chất lượng dịch vụ.

Triết lý và tâm huyết của nhà phát triển bất động sản thế hệ mới

Tôn chỉ hoạt động của NewstarGroup là tạo giá trị nhiều hơn, bằng kinh nghiệm và trí tuệ tham gia quá trình “tạo lập giá trị chung” ở nhiều cấp độ khác nhau.

Cụ thể, từ việc cung ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt hơn, mang giá trị thực; thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội; góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa – du lịch địa phương cho đến việc tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của cả các thành phần kinh tế địa phương tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động.

Tâm huyết của nhà phát triển bất động sản thế hệ mới đến từ đội ngũ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Tâm huyết của nhà phát triển bất động sản thế hệ mới đến từ đội ngũ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.

Những yếu tố đảm bảo năng lực phát triển dự án của NewstarGroup

Tiềm lực tài chính

NewstarGroup sở hữu đất theo hình thức đấu giá được xem là “điểm tựa” an toàn cho nhà đầu tư.

Khác biệt so với các loại đất thông thường, đất đấu giá sở hữu những ưu điểm vượt trội về pháp lý, quy hoạch, hạ tầng cũng như trình tự thủ tục chuyển nhượng, ra sổ… Theo quy định của pháp luật đất đai hiện hành, đất đấu giá là những khu đất được Phòng Tài nguyên và Môi trường trực tiếp cắm mốc thực địa cho người sử dụng nên hoàn toàn là đất sạch, không vướng tranh chấp, không dính quy hoạch treo, không bị lấn chiếm, chồng lấn. Thủ tục cấp sổ cho đất đấu giá diễn ra nhanh chóng, đơn giản, gọn nhẹ. Dự án đầu tư lập trên đất đấu giá, do vậy, gần như không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, có thể đạt tiến độ xây dựng nhanh nhất.

Dự án thực hiện trên đất đấu giá cũng được hưởng lợi rất lớn từ hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ công cộng đã được xây dựng từ trước, đảm bảo tiêu chuẩn vận hành. Đặc biệt, về mặt tín dụng, ngân hàng rất ưa thích cho vay mua sản phẩm đất đấu giá do đây là sản phẩm sạch, có tính thanh khoản cao và thường gia tăng giá trị trong thời gian ngắn.

Như vậy có thể thấy dự án phát triển trên đất đấu giá thỏa mãn gần như tuyệt đối tiêu chí an toàn pháp lý. Còn về khía cạnh năng lực của chủ đầu tư, không khó để thấy rằng, đất đấu giá thường có giá cao, thậm chí cao gấp nhiều lần, so với các loại đất thông thường. Vì thế, bản thân việc trúng đấu giá đất, từ đó lập nên dự án, cũng đã đủ để chứng minh cho năng lực tài chính đáng nể của chủ đầu tư.

Mặt khác, dự án phát triển trên đất đấu giá chịu quy định thời hạn triển khai rất nghiêm ngặt, nếu chủ đầu tư không đáp ứng yêu cầu có thể bị thu hồi dự án. Bởi vậy, đất đấu giá không bao giờ là cuộc chơi dành cho những đơn vị “tay mơ”, non yếu về kinh nghiệm và năng lực và tài chính.

Năng lực kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực BĐS

Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup phát triển từ nền tảng hệ sinh thái toàn diện.

Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup phát triển từ nền tảng hệ sinh thái toàn diện.

Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup phát triển từ nền tảng hệ sinh thái toàn diện NewstarGroup đã tích lũy 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. NewstarGroup sở hữu kinh nghiệm làm việc trực tiếp với nhiều chủ đầu tư lớn và làm việc trực tiếp với khách hàng, thấu hiểu thị trường và khách hàng.

Cụ thể, trong hệ sinh thái NewstarGroup, NewstarLand là nhà phân phối bất động sản số 1 Việt Nam, thấu hiểu hành vi, tâm lý và nhu cầu, cũng như những yếu tố then chốt khiến khách hàng ra quyết định khi mua các sản phẩm bất động sản. Chính điều đó sẽ giúp NewstarGroup dễ dàng hơn trong việc định hướng về sản phẩm và đối tượng khách hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm khi trở thành đối tác với đa dạng các chủ đầu tư lớn của NewstarLand cũng góp phần giúp NewstarGroup có được cái nhìn tổng quan hơn về tình hình và xu hướng thị trường hiện tại, học hỏi cách gây dựng và phát triển dự án của những “người đi trước”..

NewstarHomes là đơn vị với nền tảng tư vấn phát triển dự án, có nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, khách hàng, nhu cầu của thị trường, tiếp xúc làm việc với các đại lý phân phối và các chủ đầu tư. NewstarHomes có thế mạnh hiểu rõ xu hướng sản phẩm, có kinh nghiệm về nhiều mảng khác nhau, là đối tác của các đơn vị phát triển các mảng tốt nhất trong lĩnh vực bất động sản.

NewstarHomes và NewstarLand đều là những đơn vị có vị thế trên thị trường bất động sản, thành tựu đạt được là các giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản, minh chứng cho những đóng góp của các đơn vị thành viên trong hệ sinh thái NewstarGroup. Từ đó, tạo nên năng lực kinh nghiệm của Nhà phát triển bất động sản NewstarGroup từ bề dày nền tảng 10 năm trong lĩnh vực bất động sản.

Với tất cả những yếu tố then chốt trên, NewstarGroup sẽ mang đến dấu ấn mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Cùng chờ đón những bước tiến dài của NewstarGroup.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  • NewstarHomes ký kết hợp tác đại lý chiến lược phân phối dự án New Vegas
  • NewstarGroup khai trương văn phòng dự án New Vegas tại Hà Tiên
  • Đô thị thương mại bên biển thành phố cửa khẩu “thuốc giải” thị trường